Blog cung cấp các kiến thức về cách sử dụng và cách khắc phục sự cố trên các thiết bị pa lăng - tời điện.

© Bản quyền thuộc về palangcg.com. All rights reserved.. Được tạo bởi Blogger.

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2022

Nên dùng loại pa lăng xích nào để nâng hạ hàng hóa 500kg

0 comments

 Trên thị trường có rất nhiều các loại pa lăng khác nhau, vì vậy nhiều người tiêu dùng vẫn chưa tìm được thiết bị phù hợp với công việc của mình. Sau đây là những đánh giá về pa lăng xích kéo tay, lắc tay 500kg và pa lăng điện 500kg. Trong hai loại máy này, máy nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn?

1. Pa lăng xích điện 500 kg

Ưu điểm

 • Pa lăng xích điện được ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Với thiết kế nhỏ gọn trọng lượng chưa đến 20kg, dễ di chuyển, lắp đặt, được tích hợp phanh điện tử
 • Ngoài ra pa lăng được giới hạn hành trình nâng, cấu tạo chắc chắc đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa thiết bị có ly hợp bảo vệ quá tải, có công dụng ngắt động cơ ngay khi pa lăng nâng hạ vật quá mức vận tải, giảm thiểu rủi ro.
 • Quá trình hoạt động hoàn toàn bằng nhiên liệu điện,tối ưu nguồn nhân lực, và sử dụng cả hai nguồn điện 1 pha và 3 pha.
 • Đặc biệt pa lăng xích điện có giá thành không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Nhược điểm 

 • Pa lăng xích điện chỉ thích hợp hoạt động cố định tại nơi kho, xưởng và công trình có nguồn điện.

Ứng dụng

 • Pa lăng xích điện được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, dân dụng hoặc làm công cụ hỗ trợ gá ghép sản phẩm, định vị thiết bị.
nên dùng pa lăng nào để nâng hàng hóa 500kg

2. Pa lăng xích kéo tay 500kg, lắc tay 500 kg

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn, có khối lượng nhẹ, tính linh hoạt cao, dễ dàng vận chuyển và dễ sử dụng
 • Trong quá trình sử dụng rất ít bị hỏng hóc vì các phụ kiện đi kèm của palang cực kỳ chắc chắn và bền bỉ với khả năng chịu lực, chịu va đập tốt.
 • Pa lăng có thể làm công việc trong các điều kiện môi trường khác nhau, với độ bền bỉ cao và đảm bảo hoạt động lâu dài.
 • Thiết bị này được sử dụng rộng rãi và phổ biến vì nó có tính ứng dụng cao, có thể áp dụng cho rất nhiều ngành nghề.

Nhược điểm

 • Pa lăng kéo tay hoạt động phụ thuộc hoàn toàn bằng sức người, và vận tốc nâng hạ của palang khá thấp có tải trọng nâng hạ từ 0.5 tấn đến 20 tấn.

Ứng dụng

 • Trên thực tế, pa lăng được sử dụng rộng rãi cho mọi lĩnh vực sản xuất khác nhau. Với những ứng dụng phổ biến như nâng hạ vật liệu xây dựng, nâng hạ máy móc trong xưởng đóng tàu thuyền, nâng hạ tại các nhà máy sản xuất xi măng…Ngoài ta palang còn hỗ trợ nâng đỡ và lắp đặt máy móc.
 • Sử dụng palang trong quá trình làm việc sẽ tăng năng suất làm việc, tiết kiệm nhân công cũng như tiết kiệm chi phí sản xuất.

Gợi ý:

Kết luận

Pa lăng xích kéo tay 500kg hay pa lăng điện 500kg đều có ưu và nhược điểm riêng của chúng. Tùy vào nhu cầu công việc của mỗi người và qua phần đánh giá có thể chọn ra chiếc máy phù hợp.

Chúc bạn thành công!

Địa chỉ mua pa lăng uy tín

Công ty cổ phần công nghệ Kasawa

Hotline: 0965222589

Email: info@kasawa.com.vn

Website: kasawa.com.vn

Địa chỉ: Số 65, Lô 5, Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ sơ doanh nghiệp: https://g.page/r/CVeAx-3thE_bEAE

Chỉ đường: https://www.google.com/maps?cid=15802995774897750103

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét